Category Archives: Game News
Yandere Simulator – เกมแนวฆาตกรเด็กนักเรียน

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้คุ้นเคยกับความจริงว่าการปรากฏตัวของคำว่า “จำลอง” ในชื่อเกมไม่ได้หมายความว่าระดับสูงของความสมจริงและคำว่ามักจะใช้แดกดันเหมือนในแพะจำลองหรือศัลยแพทย์จำลอง . ไม่กี่ของเกมเหล่านั้น แต่จะเป็นความขัดแย้งเป็น Yandere จำลอง ในเวลาเดียวกันซึ่งแตกต่างจากเกมอื่น ๆ ส่วนใหญ่ของแหล่งกำเนิดเดียวกันโครงการนี้มีโอกาสที่ดีที่จะขึ้นชั้นบางคนนิยมมีกลไกบางอย่างที่น่าสนใจและเป็นชุมชนที่สำคัญแฟนบานรอบ หลังไม่ควรมาเป็นแปลกใจว่า; หลังจากทั้งหมดโต้เถียงขาย ก่อนที่เราจะดำเนินการต่อไปเพื่อหารือเกี่ยวกับเกมที่ตัวเองมีหนึ่งคำถามที่ต้องตอบก่อน … “yandere” คืออะไร? Yandere เป็นคำที่มาจากวัฒนธรรมญี่ปุ่นซึ่งจะมีการใช้เพื่ออธิบายประเภทเฉพาะของตัวละครที่ปรากฏในภาพเคลื่อนไหว, การ์ตูนและเกม…

ทำให้บทบาทการเล่นเกมของคุณเองใน 9 ขั้นตอนง่ายๆ

จำนวนมากของนักเล่นเกมจะสนุกกับการที่จะทำให้เกมของตัวเอง ในปัจจุบันมีกรอบไม่พร้อมที่จะช่วยในการทำเกม RPG สำหรับคนที่ยังไม่ได้พัฒนาวิธีการสร้างเกม RPG ของตัวเองที่ระบุด้านล่างนี้มีเก้าแนวทางที่จะปฏิบัติตามที่จะช่วยคุณในความพยายามของคุณ 1. เข้าใจว่าทำไมคุณต้องการที่จะทำให้เกม ทำไมคุณต้องการที่จะสร้างเกม RPG ของคุณเอง? ความสนใจในการพัฒนาเกมได้ตามปกติ revolves รอบด้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่คุณจะไม่ชอบในเกมออกเพื่อให้คุณต้องการที่จะเปลี่ยน มันอาจจะเป็นคุณลักษณะที่จะหายไปจากเกมหรือแม้กระทั่งอาจจะเป็นสิ่งที่ต้องการความก้าวหน้าได้ 2. ทำบ้านของคุณอย่างระมัดระวัง คุณอย่างแน่นอนไม่เพียงคนเดียวที่ไ​​ด้เคยคิดเกี่ยวกับการออกแบบเกม RPG ของพวกเขา…

Xbox 360 Game Tester สามารถทำให้ชีวิต

ความต้องการสำหรับ 360 ทดสอบเกมเป็นที่ขึ้นเป็นไมโครซอฟท์พยายามที่จะขจัดข้อผิดพลาดของระบบในเกมที่จะเกิดของพวกเขา Xbox 360 ในปัจจุบันของคุณสามารถช่วยให้คุณสร้างที่อยู่อาศัยโดยคุณเป็นผู้ทดสอบ 360 เกม มันอาจเกิดขึ้นกับคุณหรือไม่ ขอให้ดำเนินการต่อ … ความจริงก็คือค​​ุณสามารถเป็น 360 Game Tester และสร้างชีวิต อยากรู้ว่าวิธีการมาก Xbox 360 ทดสอบเกมให้?…

โรงเรียนที่ดีที่สุดที่จะเข้าร่วมในการประกอบอาชีพที่แตกต่างกันในอุตสาหกรรมวิดีโอเกม

เพื่อที่จะทำงานในอุตสาหกรรมวิดีโอเกมที่คุณจะต้องการหาวิทยาลัยที่มีองศาที่จะเป็นประโยชน์กับคุณ หลักสูตรเหล่านี้มักจะครอบคลุมหัวข้อต่างๆเช่นการออกแบบเกมการออกแบบกราฟิกและการเขียนโปรแกรม อ่านเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม! เป็นส่วนสำคัญของชีวิตที่เราทุกคนต้องเผชิญในที่สุดก็คือการที่ (เกือบ) เราทุกคนจะต้องทำงาน ขณะที่บางคนทำงานเพียงเพื่อให้เงินคนอื่น ๆ มีความภาคภูมิใจในความเป็นจริงที่ว่าพวกเขาสามารถที่จะทำงานในตำแหน่งที่พวกเขาอย่างแท้จริงเพลิดเพลินกับ ปัจจุบันผู้คนจำนวนมากกำลังมองหาที่จะได้รับเข้าสู่โลกทางด้านเทคนิค จากคอมพิวเตอร์เพื่อการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์และแม้กระทั่งการพัฒนาเกมเทคโนโลยีคือสิ่งที่สังคมของเราทำงาน คุณเคยได้ยินแน่นอนของคนที่ทำงานในอุตสาหกรรมวิดีโอเกมและวิธีการที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานงานของพวกเขาและบางทีคุณอาจมีความสนใจในการเรียนรู้เกี่ยวกับวิดีโอเกมหรือการมีส่วนร่วมในการทำงานเป็นทดสอบเกม คุณอาจต้องการที่จะนำไปที่ระดับถัดไปและตัดสินใจที่จะกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบเกม ไม่ว่าเส้นทางอาชีพที่คุณหวังว่าจะทำให้คุณจะต้องการที่จะได้รับในระดับที่มีความสัมพันธ์กับอุตสาหกรรมวิดีโอเกม วิทยาลัยที่มีสิ่งที่คุณต้องการในวันนี้นักศึกษามีทางเลือกที่จะได้รับปริญญาในมหาวิทยาลัยออนไลน์หรือผ่านส่วนผสมของทั้งสองเป็นที่รู้จักในระดับไฮบริด แม้ว่าจะมีหลายพันของวิทยาลัยที่คุณสามารถเลือกที่จะเข้าร่วมทั่วโลกถ้าคุณกำลังมองหาที่จะได้รับในอุตสาหกรรมวิดีโอเกมมีไม่กี่โรงเรียนที่คุณจะต้องพิจารณามากกว่าคนอื่น ๆ วิทยาลัยเหล่านี้มีการเรียนรู้ทางด้านเทคนิคมากขึ้นและมีองศาที่จะมุ่งสู่คนที่มองหาวิดีโองานที่เกี่ยวข้องกับเกม พิจารณาสถานที่ต่อไปนี้และองศาที่พวกเขานำเสนอ: มหาวิทยาลัย…

MMORPGS – ส่วนใหญ่เล่นเกมออนไลน์

มีมากมายของวิธีการที่จะทำให้คุณมีความบันเทิงผ่านช่วงเวลาที่น่าเบื่อในวันที่ วิธีหนึ่งที่จะเป็นที่ชอบใจของตัวเองคือการเล่นวิดีโอเกม อารยธรรมของวันนี้เป็นจำนวนมากโชคดีมากขึ้นเนื่องจากการพัฒนาของเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลโดยเฉพาะอย่างยิ่งและเวิลด์ไวด์เว็บชายและหญิงมีการเลือกเกมที่กว้างมากและการเข้าถึงเกมที่ดีขึ้นเมื่อเทียบกับก่อนและนี้หมายถึงพวกเขาจะมีความสุขกับเพียงเกี่ยวกับประเภทใด ๆ ของวิดีโอเกมที่พวกเขาต้องการ แต่สิ่งที่เป็นที่เล่นมากที่สุดเกมออนไลน์ในขณะนี้และทำไมเป็นจำนวนมากของนักเล่นเกมที่ต้องการได้หรือไม่ บทบาทออนไลน์หลาย Massive เล่นเกมหรือที่เรียกกันว่าเป็นเกม MMORPG เป็นหนึ่งในแนวโน้มการเล่นเกมที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบัน คุณจะค้นพบเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตจำนวนมากที่มีประเภทของการเล่นเกมออนไลน์นี้ ความงดงามของเกม MMORPG เป็นความจริงที่ว่ามันจะช่วยให้ผู้เล่นมีโอกาสที่จะถือว่าการทำงานของตัวละครในเกมและจะเข้าร่วมเล่นออนไลน์อื่น ๆ นี้จะช่วยให้ผู้เล่นมีโอกาสที่จะกลายเป็นใครสักคนที่เขาหรือเธอต้องการที่จะเป็นและจะสามารถที่จะเลือกและเริ่มต้นการเดินทางที่พวกเขาสามารถมีประสบการณ์เฉพาะทางเหล่านี้ชนิดของความบันเทิง ปกติ MMORPGs ให้ผู้เล่นมีโอกาสที่จะแก้ไขตัวของพวกเขาที่จะลิ้มรสของพวกเขาและแน่นอนให้มันอยู่บนเว็บที่ผู้เล่นเป็นหลักสามารถพูดหรือพูดคุยกับนักเล่นเกมอื่น…

นิทานมืด: เอ็ดการ์อัลลันโป – ฝังศพก่อนวัยอันควร

ศุกร์นี้จะมีเครื่องหมายเกมวัตถุ / ผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่ซ่อนไว้สำหรับแฟน ๆ ของประเภท บรรดาผู้ที่ยังใหม่กับประเภทที่จะสนุกกับเกมมากเกินไป มันมีทุกอย่างมันต้องใช้เวลาสำหรับการเล่นเกมที่ดี – ระดับความท้าทายให้ค้นหาสินค้าคงคลังภาพกราฟิกที่สวยงาม นิทานมืด: เอ็ดการ์อัลลันโป – ฝังศพก่อนวัยอันควรเป็นอีกเกมในซีรีส์ที่รู้จักกันสำหรับค่าการผลิตที่สูงของพวกเขา นิทานมืด: เอ็ดการ์อัลลันโป – ฝังศพก่อนวัยอันควร ศุกร์นี้จะมีเครื่องหมายเกมวัตถุ / ผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่ซ่อนไว้สำหรับแฟน…

Electronic Arts Spore DRM จะเป็นหายนะของวิดีโอเกม?

อะไรคือสิ่งที่ควรจะเป็นวันที่มีความสุขอาจจะได้เริ่มต้นความหายนะของอุตสาหกรรมวิดีโอเกม สำหรับคนรักวิดีโอเกมนี้จะเป็นวันที่ดี การเปิดตัวของ Electronic Arts วิดีโอเกมใหม่ล่าสุดที่เรียกว่าสปอร์ได้เดินทางมาถึงในที่สุด แฟนอยากได้อย่างรวดเร็วซื้อเกมและวิ่งกลับบ้านไปติดตั้ง สำหรับหลาย ๆ วันของพวกเขาของความสนุกที่คาดว่าเร็ว ๆ นี้กลายเป็นฝันร้ายเพราะตัวย่อสกปรกน้อยเรียกว่า DRM ล้านของคนรักวิดีโอเกมหลายคนได้อุทิศให้เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในเดอะซิมส์วิดีโอเกมรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ Electronic Arts ใหม่ล่าสุดเปิดตัววิดีโอเกมที่เรียกว่าสปอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าศิลปะก็ไม่ทำให้ผิดหวังก็แฟน ๆ หลายคนเป็น…

เล่น RPG Game

RPG ย่อมาจากบทบาทการเล่นเกมและเป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุดและด้านบนของประเภทเล่นวิดีโอเกม ในเกม RPG ที่คุณเป็นตัวละครหลักหรือพระเอกและคุณทำงานร่วมกับตัวละครอื่น ๆ ที่เรียกว่าตัวละครที่สามารถเล่นได้ไม่ใช่หรือ NPC-S สำหรับระยะสั้น พวกเขาจะกำหนดงานบางอย่างหรือการกระทำที่คุณจะต้องประสบความสำเร็จในการเสริมสร้างตัวละครของคุณและได้รับประสบการณ์ในการย้ายไปยังระดับที่สูงขึ้น .. เกมที่มีสงครามครูเสดหลักที่จะจบเกม RPG เมื่อมันจะประสบความสำเร็จ มันมักจะเกี่ยวข้องกับงานเล็ก ๆ เพื่อปลูกฝังและขยายตัวของคุณ งานด้านไม่สำคัญ แต่คุณจะได้รับส่วนร่วมมากขึ้นในรูปแบบของเกม RPG…

วิธีที่ง่ายต่อการเข้าใจการเขียนโปรแกรมเกม

คุณจะพบว่ามันยากที่จะเข้าใจและจริงสนุกกับการเขียนโปรแกรมเกม? ด้านล่างมีบางง่ายต่อการทำตามขั้นตอนที่จะแนะนำคุณต่อโลภออกแบบเกม, และที่สำคัญกว่าการเขียนโปรแกรมเกม ดังนั้นคนจำนวนมากเห็นการเขียนโปรแกรมเกมเป็นสิ่งที่ลึกลับ คุณในหมู่ผู้ที่พบว่าการเขียนโปรแกรมยาก? ต่อไปนี้เป็นวิธีที่ง่ายที่คุณสามารถเข้าใจและการเขียนโปรแกรมเป็นหลัก 1.มันชัดเจนเริ่มต้นด้วยประโยคนี้ทำไม? เหตุผลก็คือทำได้ง่ายคุณเป็นมืออาชีพในการออกแบบเกมคุณต้องกำหนดสิ่งที่ชัดเจนก่อนที่จะเล่นน้ำเข้าไปในงานหลัก นี้ดูเหมือนว่าจำเป็นที่สุดสำหรับการเขียนโปรแกรมเกมบ่อยครั้งที่พวกเขาต้องการจำนวนมากของความอดทนที่จะเข้าใจสิ่งที่จะได้รับการสอน ได้รับมันชัดเจนหมายความว่าคุณแสวงหาลู่ทางเป็นไปได้ทั้งหมดจะได้รับความเข้าใจที่ดีขึ้นของสิ่งที่ขั้นตอนของการเขียนโปรแกรมเกมคุณจะเรียนรู้และแม้กระทั่งอาจจะมีการออกแบบเกม 2.ลองเขียนครั้งแรก การเขียนโปรแกรมคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการรู้วิธีการรหัส หากคุณต้องการที่จะเรียนรู้การเขียนโปรแกรมเกมวิดีโอเกมทดสอบ คุณต้องไม่ลืมว่าการเรียนรู้ที่จะใช้การดีบักเกอร์อาจทำให้คุณพบว่ามันยากที่จะแก้ไขปัญหาด้วยรหัสของคุณ ผู้เรียนส่วนใหญ่จะไม่เต็มใจที่จะแก้ปัญหา อย่าเลิก ก้าวต่อไป. ไม่ช้าก็เร็วคุณจะได้รับถือของการแก้จุดบกพร่องเนื้อหาฟรีพิมพ์บทความได้ง่ายขึ้นก็จะกลายเป็นความเพลิดเพลินไปกับการเขียนโปรแกรมเกม คุณจะประหลาดใจที่พบว่าหลังจากที่ข้อผิดพลาดเกี่ยวกับวันที่ 10…

วิธีการเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์วีดีโอ

สำหรับหลาย ๆ คนที่มีความสนใจมักมากในวิดีโอเกมที่พวกเขามักจะสงสัยว่ามันจะเป็นเหมือนการสร้างจริงเกมตัวเอง ในความเป็นจริงมีบทบาทที่แตกต่างกันมากมายที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาเกมและให้คำแนะนำในบทความนี้จะแสดงให้เห็นว่าคุณสามารถเป็นนักพัฒนาวิดีโอเกมและจะประสบความสำเร็จ อุตสาหกรรมเกมเป็นที่นิยมมากขึ้นกว่าเดิมและมีผู้คนนับล้านที่เป็นเจ้าของคอนโซลวิดีโอเกมและของบางชนิด มีหลายประเภทของเกมที่มีจากปริศนา, ผจญภัย, เกมกีฬา ไม่มากมากคนหันความรักของพวกเขาสำหรับเกมในอาชีพ ด้วยขั้นตอนดังต่อไปนี้มันเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจสิ่งที่คุณจะต้องไปผ่านในการสั่งซื้อที่จะดำเนินบทบาทนี้ การพัฒนาเกมเป็นกระบวนการที่ยาวในหลายกรณีและเกี่ยวข้องกับทีมงานที่แตกต่างกันจำนวนมากที่ทำงานในงานที่กำหนดต่างๆ มีทีมงานที่สร้างการออกแบบเกมเป็นและแล้วมีผู้ทดสอบเกมในตอนท้ายที่ทดสอบเกมสำหรับความผิดปกติใด ๆ บทบาทของนักพัฒนาซอฟต์แวร์เป็นสิ่งสำคัญที่พวกเขาจะช่วยนำเกมจากขั้นตอนการออกแบบไปยังขั้นตอนหลังการผลิต คุณจะได้ทักษะทางคณิตศาสตร์ที่ดีและยังเป็นด้านความคิดสร้างสรรค์กระตือรือร้นที่จะทำให้นักพัฒนาวิดีโอเกมที่ดี ขั้นตอนที่ 1: เล่นเป็นจำนวนมากของวิดีโอเกมสิ่งแรกที่คุณต้องทำเมื่อเรียนรู้วิธีการเป็นนักพัฒนาวิดีโอเกมคือการเล่นจริงจำนวนมากของวิดีโอเกมตัวเอง ถ้าคุณทำเช่นนี้แล้วคุณจะมีโอกาสที่ดีของการเป็นนักพัฒนา ส่วนใหญ่นักพัฒนาเกมที่มีความร้ายแรงมากเกี่ยวกับการเล่นเกมและได้รับความคิดใหม่จากเกมที่พวกเขาได้เล่นก่อนหน้านี้…

Next Page